Cốc giấy dùng 1 lần

Ly giấy sử dụng một lần

Với nhu cầu sử dụng các loại nước uống mang đi của con người ngày nay. Là điều giúp cốc giấy được ra đời. Cốc giấy dùng 1 lần ngày ngày trở nên thân thiện và thông dụng. Mang tính thương mại rất cao. Mang lại lợi ích vô cùng lớn trong sự phát triển của doanh nghiêp, trong sức khỏe con người, trong môi trường. Gía của những chiếc cốc vừa hợp lý, vừa dễ dàng sử dụng. Không mất quá nhiều trong việc làm vệ sinh, giúp tiết kiệm thời vào những việc khác.

Sản phẩm ống hút giấy giá rẻ gợi ý đến bạn!

Loại cốc được in sẵn

Là loại cốc được in với các loại hình ảnh khác nhau, các chi tiết ngộ ngĩnh, trend và vô cùng dễ thương, thu hút.

Loại cốc được in theo yêu cầu

Là loại cốc được in theo sự mong muốn của khách hàng. Từ mọi chi tiết nhỏ như: cỡ chữ, logo, câu slogan, hình ảnh,…theo yêu cầu khách hàng.

Cốc giấy dùng 1 lần mang lại hiệu quả

Khi sử dụng cốc giấy dùng một lần bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong kinh doanh. Vì sản phẩm không cần phải rửa, vệ sinh, sấy khô. Có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm các khoản chi phí cho mang đi, chùi rửa, nước, chất tẩy rửa,…
Trong các nhà hàng, các cửa hàng tiện lợi, quán ăn sẽ không lo ngại về việc mất ly hay vỡ ly từ nhân viên và khách hàng.

Mang lợi ích cao đến doanh nghiệp

Ngoài việc quảng bá cho công ty, cửa hàng, đánh dấu thương hiệu. Còn có thể thu hút được khách hàng bởi vẻ ngoài sắc sảo, đẹp mắt.

An toàn, hợp vệ sinh đối với người sử dụng:

Cốc được sản xuất nhằm mục đích lây lan các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt, là tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.
Ngoài ra cốc giấy ngoài chức năng giữ nhiệt nhưng vẫn giúp chống nóng. Còn có phần nắp ly giúp đóng chặt giúp bạn không cần phải lo lắng đổ trên đường hoặc đổ ra quần áo của bạn.

Xem thêm ly giấy giá rẻ

Thân thiện đối với môi trường sống

Ly phân hủy nhanh chóng trong tư nhiên. Vô cùng thân thiện với môi trường dù ở trên đất hay dưới biển. Giúp hạn chế rác thải trên bãi biển ngày ngay. Ly giấy giá rẻ luôn được ủng hộ và khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng.

Cốc giấy sử dụng một lần
Cốc giấy – Ảnh minh họa

Lợi ích khi sử dụng

Khi bạn và những người trong gia đình bạn, sử dụng cốc giấy giá rẻ. Là một hành động đúng đắn, vừa giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, lại rất an toàn cho sức khỏe. Đối với nhà kinh doanh, giúp giảm số lượng chi phí cho việc in ly nhựa rất nhiều.

Địa chỉ liên hệ

Ðịa chỉ: 82 Nguyễn Háo Vĩnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh,Việt Nam
Ðiện thoại : 0703157296
Email : sale.nhatthienngan@gmail.com
Website : sale.nhatthienngan@gmail.com
Hotline: 0703157296

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo