Ly giấy giá rẻ

tô giấy giá rẻ

Gần đây trong thời đại công nghiệp thực phẩm thức ăn nhanh, ly giấy giá rẻ và ống hút giá rẻ là một trong những sản phẩm có nhu cầu cao trong những năm gần đây. Hôm nay hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và các loại ly giấy để có thể hiểu thêm về nghành công nghiệp đồ ăn tiện lợi

Tóm tắt

Ly giấy là gì?

Khái niệm ly giấy

Cốc giấy là loại cốc rất tiện lợi, sản xuất từ 100% bột giấy tinh P0. Đồng thời có tráng thêm một lớp PE mỏng, đủ khả năng chịu đựng, chứa các loại nước uống, thức ăn ở nhiệt độ cao giúp cách nhiệt, hạn chế bị nóng tay khi sử dụng.

Nguồn gốc

Trên thế giới

Trung Quốc là nơi đầu tiên trên thế giới, sử dụng ly giấy nhằm để chứa các loại cho các bậc vua chúa, ly giấy được ra đời vào khoảng thế kỷ thứ 2 TCN. Ngay sau khi được xuất hiện, cốc giấy có nhiều dạng dung tích, được trang trí tỉ mĩ, họa tiết phong phú, màu sắc hài hòa thu hút.

ly giấy

Khoảng đầu thế kỉ 20, dưới sự ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người. Khi sử dụng chung cốc uống với nhiều người, sẽ lây lan, truyền nhiễm các loại bệnh tật, nên ly giấy lại được sử dụng phổ biến hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Sau một thời gian, ly giấy thật sự đứng vững trong các loại sản phẩm tiện lợi và được rất nhiều người dùng để sử dụng, kinh doanh với nhiều loại hình thức khác nhau.

Xem thêm ly giấy giá rẻ

Tại Việt Nam

Năm 1990, là thời gian mà ly giấy được du nhập vào Việt Nam. Mục đích là để phục vụ quân đội nước Mỹ. Sau khi Việt Nam giải phóng, các trụ sở tại Việt Nam của công ty Nhật Bản nhập ly giấy về nước ta sử dụng, phân phối ngày càng rộng rãi.

Trong thời kỳ trước 1975 ở Việt Nam, theo chân của các quân đội Mỹ cốc giấy đã được Mỹ xuất hiện ở Sài Gòn. Sau khi quân đội Mỹ rút ra khỏi nước ta, việc sử dụng ly giấy cũng bị giảm đi. Khoảng đầu thập niên 90 của thế kỷ, một lần nữa cốc giấy xuất hiện ở nước ta. Cùng một số lượng lớn các công ty nhập ly giấy về nhằm phục vụ cho các công xưởng của Nhật Bản như các công xưởng, nhà hàng, khách sạn…

Đến năm 2000 ly cốc giấy được sử rộng, phổ biến và là một mặt hàng gia dụng hữu dụng trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm ly giấy giá sỉ

Ly giấy giá rẻ là gì? Cốc giấy giá rẻ là gì?

Trong thời đại ngày nay Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ đã không còn xa lạ với mọi người. Ứng dụng của ly giấy ngày càng phổ biến rộng rãi. Có thể quảng cáo hình ảnh cho công ty, trường học, siêu thị và các quán ăn rất sang trọng. Đồng thời rất an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Vì thế, ly giấy giá rẻ là sản phẩm tất yếu, hàng đầu của nhà kinh doanh và người sử dụng ngày nay.

Khi kinh doanh một loại thức ăn hay nước uống. Đòi hỏi cao về màu sắc đẹp mắt, hương vị lôi cuốn, thì an toàn thực phẩm cũng không kém quan trọng. Do đó, sản phẩm tốt, an toàn vệ sinh được đánh giá cao là ly giấy. Ly giấy giải quyết được hầu hết tất cả vấn đề mang tính bận rộn của xã hội ngày nay. Sử dụng cốc giấy, vừa mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng mọi người dù đang đứng yên hay di chuyển. Ngoài ra, ly giấy còn được thiết kế với mọi màu sắc, hình dáng đa dạng thu hút.

Xem thêm về ly giấy giá rẻ

cốc giấy giá rẻ

Vai trò của ly giấy

Ngày nay, vấn đề môi trường đang được quan tâm đặc biệt ở thế giới và ở cả Việt Nam. Có thể thấy thực trạng hiện nay ý thức về bảo vệ môi trường sống, thực sự việc hạn chế sử dụng những sản phẩm nhựa chưa bao giờ lớn như vậy. So với các sản phẩm bằng nhựa, ly giấy cao cấp sử dụng 1 lần an toàn với sức khỏe của người dùng hơn rất nhiều, đồ giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường hơn.

Những năm trở lại đây, ly giấy đang nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người sử dụng, chúng ta dễ dàng trông thấy hình ảnh những chiếc ly giấy có nắp giá rẻ xuất hiện hầu như mọi nơi như trong văn phòng, bệnh viện hay trường học… Nó không chỉ được yêu thích bởi tính tiện dụng, mà còn còn góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường xanh.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại những chiếc ly giấy cafe đã là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực thực phẩm, với tiêu chí nhanh-gọn-lẹ những nơi bán cafe take away đã đáp ứng được điều đó được sử dụng thịnh hành và rất được ưa chuộng.

Chính vì vậy, những chiếc ly giấy có nắp giá rẻ vừa an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường đã từng bước chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng và được có mặt ở khắp mọi nơi. Bây giờ, hãy xem bài viết dưới đây để biết những đặc điểm và lợi ích của lý giấy nhé!

Xem thêm ống hút giấy giá sỉ

Ly giấy rất có ích cho việc bảo vệ môi trường sống

Để có một môi trường sống tốt nhất và bảo vệ được chúng trước những nguy cơ lớn từ rác thải thì có rất nhiều công ty đang đẩy mạnh việc sản xuất bao bì giấy và phát triển một cách mạnh mẽ. Xu hướng sử dụng trong những năm tới đây sẽ là các sản phẩm ,đồ dùng bằng giấy dần thay thế việc dùng bao bì bằng nhựa.Việc in logo trên mặt giấy dễ dàng hơn (tăng tính thẩm mĩ và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng) vì thế nên được nhiều cửa hàng, người dùng ưa chuộng, sử dụng làm ly đựng cafe take away & trà sữa.

Với sản phẩm ly giấy giá rẻ như hiện nay thì, ly giấy đang dần trở thành một sản phẩm thu hút người sử dụng vì tính tiện lợi và bảo vệ môi trường của nó. Hàng loạt công nghệ mới ra đời làm giảm giá thành sản phẩm của ly giấy xuống rất nhiều. Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ,… giờ đây đã trở thành một phổ biến và được sự ưa thích của người dùng. Các quán cafe, giải khát, nước uống, thức ăn nhanh,… đã sử dụng ly giấy gần như đến 80%. Hơn ai hết họ hiểu trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường sống.

Xem thêm tô giấy giá rẻ

Các cơ sở sản xuất ly giấy

Mua ly giấy đựng cafe ở đâu là tốt nhất, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh? In ly giấy giá rẻ với số lượng ít nhất là bao nhiêu cái? Những thông tin gì luôn được quan tâm nhất là tiết kiệm chi phí nhưng sản phẩm phải chất lượng nhất, đúng nhu cầu của người sử dụng nhất… Đây mới chính là bài toán khiến rất nhiều người dùng gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Ở bài viết này chúng tôi tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết về địa chỉ sản xuất, giá in của ly giấy theo yêu cầu tốt nhất để bạn có những sự lựa chọn phù hợp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn! Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cơ sở Gia Phát sản xuất ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ

Tại Gia Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất liệu, chất lượng, giá thành sản phẩm và đặc biệt nhất đó là tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ly cốc, giấy giá rẻ – mua lẻ hoặc sỉ đều được cung cấp tại đây.

Với chiếc cốc giấy sử dụng một lần tiện lợi, giá rẻ giúp tiết kiệm tối ưu kinh tế của mình , đảm bảo được sức khỏe , giúp an toàn cho bản thân khi sử dụng. Đi cùng với các ly, cốc thì còn có các nắp bằng nhựa, hay các nắp giấy sẽ đảm bảo cho các ly đựng mang đi không bị ảnh hưởng.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Nếu bạn đang muốn sử dụng một số lượng lớn ly cốc giấy để nhằm mục đích cho việc kinh doanh quán cafe hoặc để sử dụng cho các sự kiện của công ty hay đơn giản là bạn muốn kinh doanh, buôn bán ly cốc giấy in theo yêu cầu của người dùng các sản phẩm về ly, cốc giấy?

Tóm lại là bạn đang cần tìm một địa chỉ bán ly cốc giấy đẹp với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín, phục vụ được nhu cầu của bản thân.

Dịch vụ in Ly giấy, cốc giấy

Những người làm các công việc buôn bán, kinh doanh, vấn đề thực hiện tính toán chi phí sao cho tiết kiệm nhất và có thể thu lại nguồn lợi nhuận cao nhất luôn là mục tiêu hàng đầu và được quan tâm nhất. Cùng các dụng cụ, các phương tiện hỗ trợ như ly cốc, bao bì giấy luôn là những món đồ luôn cần được quan tâm để tiết kiệm chi phí càng nhiều càng tốt, giúp thu được lợi nhuận tốt nhất trong việc buôn bán, kinh doanh.

Xem thêm in ly giấy giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Gia Phát đã có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng cho các dòng sản phẩm về ly cốc giấy giá rẻ. Dù khác hàng thực sự quan tâm đến việc mua số lượng lớn hay nhỏ, mức giá mà khách hàng được hưởng vẫn là mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất, đưa đến sản phẩm tốt nhất phù hợp cho nhu cầu của người dùng.

Sau khi tiến hành hoàn thiện các sản phẩm chúng tôi có thể tiến hành ngay các hoạt động về in logo doanh nghiệp trên ly giấy. Để đảm bảo nhu cầu về quảng cáo về mặt thương hiệu và sản phẩm của quý khách hàng đặt hàng ở công ty chúng tôi.

ly giấy

Dịch vụ in ly giấy theo số lượng, kể cả số lượng ít

Nếu đang là một doanh nghiệp cần tạo thương hiệu cho ly giấy và cũng đang có nhu cầu in ly giá rẻ nhất với số lượng khoảng 100000 cái. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng hết số lượng lớn như vậy, với số lượng lớn như vậy bạn sẽ phải khó khăn hơn rất nhiều khi các bạn thay đổi mẫu mã in ấn.

Mỗi ngày, các mẫu mã in trên ly giấy và cốc giấy có thể thay đổi để phù hợp với người sử dụng như giới tính, mục đích sử dụng trong các event, với xu thế chung,…Cứ như vậy sẽ làm thay đổi rất nhiều để có thể đạt được sự ổn định về hình ảnh, về logo, về mẫu mã,… Trong thời gian đầu mới thay đổi chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ in túi giấy số lượng ít, với số lượng như vậy trong quá trình bán hàng bạn sẽ dễ dàng thay đổi mẫu mã chung cho đến khi mẫu mã, hình ảnh, thiết kế,… đi đến ổn định

Xem thêm túi giấy giá sỉ

Khi sử dụng phương pháp này khi in ly giấy số lượng ít là một giải pháp hợp lý trong quá trình điều chỉnh. Là một nhà cung cấp lớn thì mẫu mã và logo có thể thay đổi liên tục. Nếu các bạn muốn ly giấy mình có sự đổi mới định kỳ, theo năm tháng thay đổi mẫu mã in ấn để tạo nên sự ấn tượng đối với người dùng.

Bao bì được thiết kế và in ấn đẹp cũng là một yếu tố quan trọng giúp đồ uống trở lên chất lượng hơn. Đối với doanh nghiệp đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công cho doanh nghiệp. Với số lượng quá nhiều chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội thay đổi liên tục, bạn sẽ tốn thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ lưỡng,và nhất là làm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Vì vậy công ty onghutnhua.com cung cấp in ly giấy số lượng ít. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Xem thêm ống hút giấy giá sỉ

Giá cả không đánh giá được chất lượng của sản phẩm Ly giấy giá rẻ

Không thể đánh đồng quan điểm giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng,với những loại sản phẩm ly cốc giấy giá rẻ tại In Ấn Gia Phát vẫn luôn đảm bảo tiêu chuẩn về việc thực hiện an toàn vệ sinh cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường bên cạnh đó cũng đáp ứng được nhu cầu người dùng ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Các sản phẩm bằng giấy tại In Ấn Gia Phát đều được thực hiện sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua những khâu kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hơn nữa sản phẩm không sử dụng các loại nguồn nguyên liệu tái chế hay hóa chất tẩy trắng, khử mùi, đảm bảo an toàn vệ sinh nhất cho người dùng, không bị biến chất ngay cả khi đựng những thực phẩm nóng và lạnh.

Giá trị của ly giấy mang lại từ việc sử dụng Marketing

Việc áp dụng marketing luôn nhận được những nhận xét tốt nhất về ưu điểm, chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó với lợi thế luôn được đánh giá cao ở các sản phẩm từ giấy thì cho dù là bất kì dòng sản phẩm nào hiện nay, ở mức giá bán như thế nào thì bạn vẫn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm,các dịch vụ của mình bằng những hình ảnh, logo, biểu tượng mà bạn muốn in trên thành phẩm ly cốc khi đặt mua sản phẩm.

ly giấy giá rẻ

Một số loại sản phẩm có thể in số lượng lớn của In Gia Phát

 • Sản phẩm chính: Ly, cốc giấy giá rẻ
 • Công dụng chính của các sản phẩm ly giấy cao cấp, cốc giấy: đựng cafe, sinh tố, trà sữa, thức ăn nhanh,…Ngoài ra còn được dùng để sử dụng trong các buổi hội thảo, sự kiện, dùng thử sản phẩm, văn phòng, quán ăn, quán cafe take away …
 • Kích thước: 4OZ, 4.5OZ, 5OZ, 7OZ, 9OZ, 12OZ, 16OZ, 22OZ,…
 • Định lượng 210+18gsm
 • Chất liệu của sản phẩm là PO tinh khiết nhập khẩu từ Thái Lan
 • Cách sản xuất: chúng ta tráng PE 1 lớp hoặc 2 lớp,sau đó có thể in ấn đồ họa theo yêu cầu.

Các loại ly giấy, cốc giấy chúng tôi cung cấp

Ly giấy có nắp giá rẻ

Ly giấy có nắp là một lựa chọn tốt nhất cho các loại dịch vụ nước uống mang đi, bao gồm các loại nước uống nóng và lạnh. Nếu sử dụng cho nước nóng các bạn nên sử dụng loại Ly giấy có nắp với độ dày 3mm, còn với nước lạnh quý khách có thể sử dụng loại mỏng hơn, bên trong có phủ một lớp PE nhỏ không thấm nước, để làm giảm giá thành sản phẩm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà quý khách nên lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ở đây chúng tôi đều cung cấp các loại ly giấy giá rẻ phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng kèm theo đó là những loại nắp như nắp nhựa, nắp cầu, nắp phẳng, nắp giấy,…Nếu quý khách nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm có thể liên hệ thêm với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm cần thiết.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ly giấy trong khu vực tphcm, chúng tôi giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng giá thành trên 50.000 vnd. Với các khu vực lân cận thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí giao hàng.

Xem thêm ống hút giấy giá rẻ

Các doanh nghiệp có quy mô lớn ngoài ly giấy cũng có yêu cầu rất khắt khe cả về thương hiệu, ly giấy cung cấp cho các doanh nghiệp này phải đảm bảo về tính thẩm mĩ, về chất liệu, số lượng và cả chất lượng. Đối với những doanh nghiệp này ưu tiên lựa chọn nhất là ly giấy in logo, logo chính là chìa khóa để mang thương hiệu đến với người sử dụng. Các doanh nghiệp này khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đều yêu cầu in logo và thương hiệu trên ly giấy để nhận diện những sản phẩm mang thương hiệu công ty.

Còn ở các cửa hàng nhỏ lẻ, quán cafe cóc, ly giấy xếp cũng là một lựa chọn mang tính thử nghiệm. Khi sử dụng các sản phẩm kiểu này, giá thành rẻ hơn các loại ly giấy trên, chiếm diện tích ít hơn, giá thành rẻ hơn, và loại này không đặt nặng về vấn đề thương hiệu nên chủ yếu là màu vàng nhẹ, hoặc trắng nhẹ.

Thành phần và cấu tạo

Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến gì tới cốc giấy có nắp chưa? Đối với ly giấy có nắp giá rẻ có thật sự đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng? Lợi ích của việc sử dụng cốc giấy có nắp là gì?

Hiện nay, mọi người ai cũng rất quan tâm chú trọng đến vấn đề ăn uống, mong muốn tất cả điều phải an toàn, hợp vệ sinh, sạch sẽ và an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì như vậy mà cốc giấy có nắp giá rẻ ra đời và có mặt trên thị trường. Trên thị trường các nhà cung cấp nhiều chất liệu chứa đồ ăn, thức uống từ giấy trong ssos hàng đầu là Nhất Thiên Ngân.

Thành phần chính

Cốc giấy có nắp là 1 trong những sản phẩm thông dụng và tiện lợi nhất được sản xuất ra từ 100% chất liệu giấy (bột giấy tinh nguyên chất, giấy PE).

Cấu tạo

Cốc giấy có nắp giá rẻ gồm 3 bộ phận chính gồm: thân ly, nắp ly và miệng ly.

Nắp ly:

Nắp cốc giấy được làm khớp chặt với phần miệng cốc, có khóa chống tràn. Nhằm mục đích giữ nhiệt cho sản phẩm, lưu giữ hương vị của sản phẩm.

Phần thân và miệng ly:

Phần thân cốc giấy được sản xuất từ tinh bột giấy tinh khiết, được thiết kế với độ cứng và được cố định.

Phần miệng ly được cuộn vào từ phần thân để tạo độ cứng và khớp chặt với nắp ly.

Phần đáy ly:

Phần đáy cốc tùy theo kích thước của thân cốc giấy sẽ được thiết kế phù hợp và được hàn vào thân ly bằng công nghệ siêu tiên tiến hiện đại.

Ống hút giấy giá rẻ gợi ý thú vị dành riêng cho bạn!

Các công dụng chính

Ly giấy dùng để chứa đựng đồ ăn hay thức uống như là: Mì gói, cháo, cà phê, nước trái cây, nước ngọt súp cua,…có khả năng chịu đựng tốt dù tiếp xúc môi trường nóng hoặc lạnh. Cốc giấy có nắp được sử dụng rộng rãi, thông dụng dùng nhiều cơ sở kinh doanh.

Khi cung cấp với một số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu. Công ty Nhất Thiên Ngân sẽ tính giá thành cốc giấy có nắp giá rẻ. Đồng thời, xin hoàn toàn cam đoan đảm bảo về chất lượng, người sử dụng cứ yên tâm tin tưởng.

Lợi ích từ việc sử dụng ly giấy có nắp giá rẻ

Ly giấy có nắp đa năng

Ly giấy có nắp giá rẻ

 • Cốc giấy an toàn, thân thiện:Cốc giấy có nắp giá rẻ rất dễ dàng phân hủy, lợi ích hơn hẵn so với các loại bao bì từ chất liệu khác.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không độc hại, gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Cốc giấy làm từ bột giấy tinh nguyên chất, không có sử dụng nguyên liệu tái chế, chất tẩy trắng quang học hoặc phụ gia…
 • Tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng: Việc chứa đồ ăn, thức uống trở nên nhanh chóng tiện lợi, người bán sẽ thấy dễ dàng trong qúa trình chứa thực phẩm để phục vụ cho khách hàng trong khi khách hàng không cần phải chờ đợi lâu. Khi nhìn vào ly giấy có nắp giá sỉ toát lên sự tiện lợi, an toàn sạch sẽ…

Ly giấy không nắp

Ngoài các sản phẩm có nắp thông thường, loại này không cần sử dụng nắp và cũng không cần nắp đi kèm. Do đó chi phí để làm ra có thể giá rẻ hơn nhiều so với loại có nắp. Đặc biệt dòng sản phẩm này phù hợp cho các quán nước giải khát, quán quán cafe, quán ăn truyền thống tại quán. Sử dụng loại này sẽ giảm được chi phí nhân công rửa thu dọn. Đặc biệt hơn nữa rằng các sản phẩm từ giấy luôn có sự tái chế cao. Đó chính là điểm vượt trội của ly giấy so với ly nhựa.

Hơn nữa loại ly này có thể là ly không cần in ấn để tạo thương hiệu, khi các ly này sử dụng tại quán và nếu in ấn thì không phù hợp lắm cho quảng cáo.Nhờ đó bạn sẽ giảm một số chi phí lớn trong việc in ấn ly giấy.

Nắp ly nhựa, nắp ly giấy:

Vài năm trở lại đây với sự phát triển của công nghiệp thực phẩm ăn nhanh, chế biến thức ăn nhanh trở thành một lựa chọn mới của người sử dụng. Theo số liệu thống kê hàng năm, nhất là năm 2019 dịch vụ thức ăn nhanh chiếm 15% giá trị GDP của Việt Nam. Cùng với đó là hàng loạt những sự lựa chọn đi kèm theo thức ăn, ăn liền chế biến nhanh như: bánh mì, hamburger, túi giấy, tô giấy,… hay các loại đồ uống lấy liền như cafe, sinh tố, nước giải khát,… cũng phát triển không kém.

Chính vì vậy các vật liệu đi kèm để có thể giúp cho công nghiệp đồ ăn nhanh tiện hơn, đơn giản sử dụng hơn, dễ sử dụng hơn,… Một sản phẩm mới ra đời chính là nắp ly nhựa, nắp ly giấy một xu thế mới, là những vật liệu đi kèm theo, tạo nên sự bùng nổ của công nghiệp thức ăn nhanh, nước uống tiện lợi phù hợp cho việc mang đi.

Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ như checkin, uống cà phê,lựa chọn nước giải khát take away ngày càng phong phú của khách hàng, lygiaycafe.com đã cho ra đời các sản phẩm nắp giấy, nắp nhựa của ly giấy mang đi, với nhiều mẫu mã kiểu mới, màu sắc đa dạng và đặc biệt nhất là giá rẻ là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng, đối tác và các cửa hàng nước uống mang đi tin cậy.

Thành phần chính được tạo ra từ loại giấy đặc biệt, giấy cupstock, Nắp giấy công nghệ mới với giá rẻ được cấp chứng chỉ về vệ sinh và sức khỏe thực phẩm cũng được sử dụng trong các loại đựng thức ăn và nước uống, đạt chứng chỉ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy, chúng tôi đã áp dụng rất nhiều trong khoa học và công nghệ để làm giảm giá thành của nắp ly giấy và nắp ly nhựa, để người tiêu dùng có thể dễ dàng thay thế hoàn toàn cho nắp nhựa. Ngoài kiểu dáng đẹp và lạ mắt, đi kèm với các công nghệ in ly giấy sẽ làm cho các đồ dùng sử dụng 1 lần của quý khách có phần bắt mắt hơn, sáng tạo hơn, mang tính chất thương hiệu nhiều hơn.

Để trở thành nhà cung cấp thức ăn nhanh, nước uống giải khát,…và bạn cũng đang muốn mình trở thành một thương hiệu hàng đầu, mọi người sẽ biết đến bạn thông qua những hình ảnh, những logo trừu tượng in trên sản phẩm. Mời bạn xem qua những đặc tính nổi trội của nắp ly do chúng tôi cung cấp:

Nguyên liệu được sử dụng an toàn cho thực phẩm PS hoặc nhựa PP

Với thiết kế đa dạng, đặc biệt đảm bảo sử dụng có độ chắc chắn cao

Sản xuất với từng loại nguyên liệu,có thể sản xuất theo mẫu, theo yêu cầu với số lượng điều kiện tối thiểu nhất(có thêm điều kiện in ấn thương hiệu)

Không dừng lại ở những loại nắp phẳng thông thường, chúng tôi còn sản xuất các loại nắp cầu, phù hợp với nước có kem.

Sản phẩm này dùng kèm ly giấy, ly nhựa,…cho các loại nước giải khát như sinh tố, cafe đá, có thể dễ dàng mang đi…

Tại các quán cafe tại chỗ thường không sử dụng loại nắp này, loại này phù hợp cho hình thức kinh doanh mang đi.

Một sản phẩm được sử dụng quảng cáo cho các thương hiệu lớn

Nhiều chuỗi nhà hàng về thức ăn và nước uống nhanh cũng đã lựa chọn sản phẩm này để quảng bá thêm về chuỗi thương hiệu.

Ly giấy, cốc giấy cafe take away

Theo báo cáo thống kê của cục thống kê Việt Nam, năm 2014 là năm bùng nổ của ly giấy với hơn 1600 sản phẩm ly, cốc, tô giấy,… được các nhà xưởng sản xuất nhằm cung cấp cho nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và phục vụ nhu cầu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Quan trọng hơn đó là hơn 85% tổng sản lượng về sản phẩm đó chính là các loại ly giấy cafe mang đi, cốc giấy cà phê mang đi hay có một cái tên khác rất phổ biến là ly giấy cafe take away.

Take away là một thuật ngữ thông dụng được sử dụng để chỉ sự linh động,tiện lợi, sự nhanh chóng,… Cũng là thuật ngữ sử dụng rộng rãi ở nhiều nước như: Australia, England, Hồng Kông,… Và thuật ngữ này ở Philipin và American có tên gọi khác là take out. Ở Việt Nam từ thông dụng được sử dụng đó là take away.

Sử dụng loại ly, cốc giấy take away tức là loại ly, cốc làm bằng nguyên liệu chính từ giấy, có khả năng sử dụng tại chỗ hoặc có thể mang đi đến các vị trí khác và sử dụng. Loại ly này phù hợp nhất cho các hình thức kinh doanh cửa hàng thực phẩm thức ăn nhanh và nước uống mang đi, cùng với sự phổ biến đó thì tầm quan trọng của loại sản phẩm này là cần thiết hơn bao giờ hết.

Bạn có thể dễ dàng thấy những cửa hàng thương hiệu lớn như: Milano, Viva Star, CGV… hầu hết đều có sử dụng loại sản phẩm này cho riêng mình. Các cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng loại này để có thể đi kèm theo trong quá trình kinh doanh vì sự đa dạng và tiện lợi của sản phẩm. Vì vậy đã giúp cho ly giấy cafe mang đi, cốc giấy cafe mang đi đang ngày càng chiếm được chỗ đứng trong thị trường nước giải khát. Cũng hứa hẹn về sự phát triển của sản phẩm này một cách đại trà trong những năm tới đây.

Khi đầu tư sản xuất loại ly giấy này chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm cho người dùng được cảm nhận sản phẩm tốt nhất về chất lượng về giá cả phải sử dụng. Sản phẩm này được chia thành hai loại chính và khác nhau về chức năng.

Lợi ích khi sử dụng ly giấy, cốc giấy take away

 • Quảng cáo thương hiệu với hiệu quả cao với chi phí rất thấp
 • Bảo quản hương vị cafe được rất lâu: nhờ được một lớp tráng PE, giúp giữ nhiệt cho cafe, mùi hương lâu hơn.
 • Sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng: dùng một lần, không cần rửa hay vệ sinh. Mang đi khắp mọi nơi, không cần lo lắng sợ rơi đổ ra bên ngoài.
 • Tiết kiệm được một số chi phí: giá ly cafe không cao. Giúp công ty bạn giảm chi phí đầu vào rất nhiều mà còn nâng cao doanh thu đầu ra rất cao.
 • An toàn cho sức khỏe cho người sử dụng: được sản xuất từ bột giấy tinh khiết 100%, không có hóa chất độc hại.
 • Giúp bảo vệ môi trường: ly giấy được phân hủy hoàn toàn và nhanh chóng, không làm ô nhiễm môi trường bạn.

Lý do nên mua ly giấy, cốc giấy take away

 • Sản phẩm vô cùng chất lượng, mẫu được thiết kế vô cùng đa dạng, đạt tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất.
 • Được thiết kế sẵn từ nhà sản xuất. Ngoài ra, có thể in theo sự yêu cầu của khác hàng (logo công ty, slogan, biểu tượng,…)
 • Đa dạng về các dung tích: 8oz, 16oz, 22oz,…
 • Thời gian chốt đơn nhanh chóng: từ 1 đến 2 tuần có thể nhận xét duyệt mẫu mã.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện tận tình.
 • Gía sản phẩm hợp lý, có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.
 • Có chính sách giao hàng, thanh toán an toàn, nhanh chóng.

Ly giấy sử dụng cho sản phẩm nóng

Nếu các bạn muốn kinh doanh các sản phẩm là đồ uống nóng, các loại thực phẩm là trà nóng chẳng hạn, chắc chắn các bạn cần lưu tâm vấn đề này. Điều quan trọng nhất đó là khả năng giữ nhiệt tốt, sản phẩm này cần một lớp nhựa giữ nhiệt để đảm bảo rằng các sản phẩm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, các loại ly này cần phải có lớp đệm bên ngoài để có thể giúp người dùng có thể cầm(nắm) được dễ dàng.

Ly giấy sử dụng cho sản phẩm đồ lạnh

Ngoài các sản phẩm đồ nóng các bạn cần nhất là sự cách nhiệt ở ngoài thành ly thì với dòng sản phẩm này phải đảm bảo về mặt độ dày phù hợp để giúp ly giấy đứng vững, không bị mềm,…vì không khí lạnh dễ bị đọng nước bên ngoài thành ly(cốc) nếu duy trì trong một thời gian lâu sản phẩm sẽ bị mềm, và rất khó cầm.

Khi sử dụng loại này các bạn cần lưu ý về khả năng giữ lạnh, và giữ đá lạnh để có thể có sản phẩm thơm ngon nhất.

Ly giấy in sẵn

Không quá khó khi bạn vô tình gặp ly giấy in sẵn ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đều được bày bán. Ly in sẵn được thiết kế bắt mắt và hợp thời xu hướng ngày nay, được in tùy theo các dịp lễ, tết lớn trong năm: Noel, Tết, Valentine và các phong trào giúp đỡ, phòng chống dịch bệnh. Điều đó cho thấy rằng, cốc giấy in sẵn đang được mọi người ưa chuộng và tin dùng.

Ly giấy in sẵn dùng cho các buổi tiệc lớn nhỏ, các sự kiện event… Giá của ly giấy in sẵn vô cùng phù hợp, không quá cao vì chúng phổ biển, nên sản xuất với số lượng lớn.

Xem thêm ly giấy in sẵn

Ly giấy độc quyền

Khi bạn đang sở hữu ly giấy độc quyền, chắc hẵn bạn đang chứng minh được cơ sở của bạn đang ở tầm cao. Với kinh nghiệm lâu đời, Nhất Thiên Ngân chuyên nhận các hợp đồng in ly giấy độc quyền. Để khách hàng thật sự được an tâm, tin tưởng đội ngũ chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp cao. Mong muốn đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng 100%.

Cốc giấy đựng kem sản xuất từ tinh bột giấy, gồm lớp nhựa bên ngoài giúp chống thấm và giữ nhiệt rất tốt.
Người dùng mua cốc giấy đựng kem trong các buổi tiệc, họp báo, sản phẩm dùng thử, các quán ăn vặt,…
Kích thước đa dạng. Có nhiều size để lựa chọn 4-8oz,.. Với các thiết kế, in ấn đa dạng,đầy độc đáo.
Thông tin tham khảo:
Ly chứa 1 viên: 100ml
Ly chứa 2 viên: 160ml
Ly chứa 3 viên: 280ml
Đảm bảo:
Chất lượng đạt tiêu chuẩn.
Gí hợp lý cạnh tranh, có giá ưu đãi đối với khách hàng.
Chính sách giao hàng, thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và bảo mật.

Ly giấy trà sữa

Trà sữa bắt nguồn từ đâu?

Trà sữa trân chân hay trà sữa, là loại thức uống được chế biến từ trà đen hoặc trà xanh. Được tất cả các cửa hàng tại Đài Loan phát triển và phổ biến đến các nước châu Á: như Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam, Singapore,… thậm chí là ở châu Âu.
Ngày nay, thị trường trà sữa Việt Nam ngày càng được ưa chuộng và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới sự xuất hiện của nhiều thương hiệu ngoại nhập và các thương hiệu trà sữa Việt lớn nhỏ, phải kể đến như Toco Toco, Gong Cha, Trà Tiên Hưởng, Phượng Hoàng, Phúc Long,…

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm của chúng tôi ống hút giấy giá rẻ

Vì sao ly giấy trà sữa được nhiều người ưa chuộng:

Ly giấy cafe trà sữa rẻ, xinh
 • Ly giấy trà sữa rẻ đem đến sự tiện lợi cho mọi người đi đường.
 • Giá thành thấp hơn rất nhiều so với ly nhựa, chất lượng luôn được đảm bảo, thậm chí còn cao hơn.
 • Khả năng giữ nhiệt rất tốt, bảo quản được cả thức uống nóng lẫn lạnh.

Cốc giấy chứa trà sữa tiện lợi

Với nhịp sống nhanh, vội vã, khi bạn mua ly trà sữa ai cũng muốn được sự tiện lợi, nhanh chóng. Vì vậy, ly giấy đựng trà sữa để sử dụng một lần sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho mọi người.

1. Mang đi một cách dễ dàng

Cốc bằng giấy có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng cầm trên tay và mang đi. Cốc có thiết kế tinh tế, xinh xắn, nhỏ gọn, cách nhiệt rất tốt. Bạn cứ yên tâm cầm tay mang đi mà không lo tê tay do lạnh. Đặc biệt có sự kết hợp với nắp, giúp bảo quản đồ uống tốt hơn, dễ dàng mang thức uống đi bất kì ở đâu.

2. An toàn sức khỏe

Nguy cơ nhiễm độc từ thức ăn, nước uống từ các chất liệu không an toàn là nỗi lo chung của rất nhiều người tiêu dùng. Đối với cốc giấy trà sữa, làm từ tinh bột giấy cao cấp 100% thiên nhiên và được tráng lớp PE. Không lo tiết chất độc nguy hiểm, không có mùi, an toàn với người uống.

Ưu điểm khi bạn chọn ly giấy tại Nhất Thiên Ngân

1. In theo yêu cầu của khách hàng

Bạn đang ý định muốn xem thử hiệu quả sản phẩm. Bạn chưa đủ kinh phí in ly giấy trà sữa rẻ với số lượng nhiều thì hãy yên tâm. Tại đây, có dịch vụ in ấn siêu rẻ, chỉ từ 2.000 cái. Bạn sẽ có ngay một ly giấy trà sữa rẻ với logo, thiết kế thời thượng dành riêng cho cửa hàng của bạn.

2. Giao hàng nhanh trong 4 – 7 ngày

Cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng chỉ trong 4 – 7 ngày là sản phẩm đến tay người dung.

3. Dịch vụ giao hàng uy tín, tận nơi

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng uy tín, tận nơi. Khách có thể kiểm tra trước các sản phẩm, rồi thanh toán.

4. Hỗ trợ thiết kế logo miễn phí

Bạn đang lo lắng vì không có ý tưởng thiết kế hoặc chỉ tưởng tượng được. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ thiết kế (design) chuyên nghiệp, tận tình. Hỗ trợ bạn đê có ly giấy giá rẻ đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể xem trước các bản mẫu thiết kế 2D trước khi bạn muốn sản xuất ra các thành phẩm, nếu muốn có thể chỉnh sửa theo yêu cầu nếu cần.

Cốc giấy sử dụng một lần

Cốc giấy dùng một lần là một loại ly giấy giá rẻ sau khi dùng sẽ được bỏ tạo thành rác tử huỷ hoặc được tái chế để sản xuất ra các loại sản phẩm khác bằng giấy.Cốc giấy dùng 1 lần phần lớn được sử dụng trong các quầy bán thức ăn nhanh như KFC, Lotte, cafe take away và các loại hình dịch vụ ăn uống khác .Bởi vì sự tiện dụng và dễ tái chế sau khi sử dụng của nó.Ly giấy dùng 1 lần được ra đời là một điều vô cùng thiết yếu để đáp ứng như cầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đối với sức khoẻ cho người tiêu dùng

Cốc giấy cafe là một sản phẩm mới du nhập trong những năm gần đây, ở các nước châu âu thì các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, và được sử dụng khá mới mẻ ở Việt Nam, Là một dòng sản phẩm chính cho các của hàng đồ ăn nhanh, nó được xuất hiện ở các quầy bán hàng tự động, đặc biệt là trong các văn phòng công cộng, ở trong các bệnh viên, trường học, hay phòng của các công ty . Ở Việt Nam hiện nay ly giấy đang ngày càng phổ biến và thể hiện được sự vượt trội của nó vì sự tiện dụng , tính đa năng và rất dễ xử lý rác thải.

Cốc giấy cafe

Cốc giấy cafe là một dòng Ly giấy cao cấp và tiện dụng thường được sử để đựng cafe , nước ,kem. Ly giấy cafe hiện tại được sử dụng khá nhiều,Không chỉ hạn chế ở việc được sử dụng để đựng các sản phẩm đố uống mà còn được sử dụng với những việc cao hơn đó là quảng cáo và đánh bóng tên tuổi , hình ảnh của các thương hiệu vì Ly giấy cafe được xem là một nơi để quảng cáo tốt nhất vì giá rẻ nhưng thu lại hiệu quả cao.

Ly giấy kraft Khải An

KHAIAN tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm từ giấy cao cấp và chất lượng. Làm việc như một nhóm, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm với nhau từ những thành quả đã được tạo ra. Chúng tôi khuyến khích tạo ra nhiều ý tưởng đa dạng và đào tạo những người có niềm đam mê yêu thích nghề mình làm.

Trong thời đại ngày nay Ly giấy kraft giá rẻ đã không còn xa lạ với mọi người. Ứng dụng của ly giấy ngày càng phổ biến rộng rãi. Có thể quảng cáo hình ảnh cho công ty, trường học, siêu thị và các quán ăn rất sang trọng. Đồng thời rất an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Vì thế, ly giấy giá rẻ là sản phẩm tất yếu, hàng đầu của nhà kinh doanh và người sử dụng ngày nay.

Trong thời đại ngày nay Ly giấy kraft giá rẻ đã không còn xa lạ với mọi người. Ứng dụng của ly giấy ngày càng phổ biến rộng rãi. Có thể quảng cáo hình ảnh cho công ty, trường học, siêu thị và các quán ăn rất sang trọng. Đồng thời rất an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Vì thế, ly giấy giá rẻ là sản phẩm tất yếu, hàng đầu của nhà kinh doanh và người sử dụng ngày nay.

Khi kinh doanh một loại thức ăn hay nước uống. Đòi hỏi cao về màu sắc đẹp mắt, hương vị lôi cuốn, thì an toàn thực phẩm cũng không kém quan trọng. Do đó, sản phẩm tốt, an toàn vệ sinh được đánh giá cao là ly giấy. Ly giấy giải quyết được hầu hết tất cả vấn đề mang tính bận rộn của xã hội ngày nay. Sử dụng cốc giấy, vừa mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng mọi người dù đang đứng yên hay di chuyển. Ngoài ra, ly giấy còn được thiết kế với mọi màu sắc, hình dáng đa dạng thu hút.

Sứ mệnh của KHAIAN là góp phần chuyển đổi sang một cuộc sống không sử dụng đồ nhựa bằng việc thay đổi thói quen hàng ngày từ sử dụng sản phẩm nhựa sang giấy Kraft. Động cơ của chúng tôi là tôn trọng lẫn nhau với sự lịch sự và bằng cách xây dựng sự tin tưởng giữa khách hàng của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng ly giấy Kraft


Ly giấy Kraft dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng vài năm nay, tuy nhiên trước sự thay đổi của một số sản phẩm từ nhựa mà bạn đã từng sử dụng thì sự phát triển của ngành công nghiệp ẩm thực – du lịch đã làm cho sản lượng tiêu thụ loại ly giấy Kraft này tăng lên đột biến. Để bắt kịp xu hướng này, KHAIAN mang đến người tiêu dùng sản phẩm Ly giấy Kraft tiện ích và giá thành cực cạnh tranh.


Ly giấy Kraft với kích cỡ thông dụng, bền bỉ, là sản phẩm được làm từ giấy kraft và bên trong được phủ lớp PE cứng cáp hơn, chống thấm, có thể hoàn toàn đựng được các loại nước uống nóng hoặc lạnh trong thời gian lâu dài. Ngoài ra, chất liệu giấy Kraft còn đảm bảo về độ an toàn vệ sinh và thân thiện môi trường.

Ưu điểm khi sử dụng ly giấy Kraft


• Chống thấm dầu, chống ẩm,…
• Chống thấm nước cực tốt giúp bạn đựng được đồ uống nóng lạnh trong thời gian dài như: cafe, kem,…
• Chịu được nóng và lạnh tốt
• Lớp PE giúp giấy Kraft cứng cáp hơn
• Sản phẩm không chứa các chất độc hại, chịu được nhiệt độ tốt
• Dễ dàng in ấn thiết kế bên ngoài giúp nhận diện thương hiệu riêng

Vì sao nên chọn công ty bao bì giấy Khải An


Là một thương hiệu tiên phong và thế mạnh về quy trình sản xuất, KHAIAN với đội ngũ nhân viên am hiểu về thị trường phân phối ngành bao bì giấy, có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của quý khách hàng.


Ly giấy giá rẻ luôn luôn tập trung và cung cấp các dịch vụ cao cấp tiện ích nhất cho khách hàng của chúng tôi phù hợp với các thông số kỹ thuật để phục vụ lợi ích tốt nhất .


LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG NGAY HÔM NAY VÀ HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT!
Xem them: tô giấy giá rẻ, hộp giấy có nắp, cốc giấy,……

Lý do cần sử dụng ly giấy ngay hôm nay?

Cốc giấy đa năng, tiện lợi phù hợp với người sử dụng trong cuộc sống ngày nay. Sau đây là các lý do khiến bạn sử dụng ly giấy!

Là vật dụng an toàn với sức khỏe

Sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không có tình trạng phôi nhiễm các kim loại độc hại gây bệnh. Dùng ở tất cả các loại nhiệt độ mà ly không phản ứng gây độc cho người sử dùng, vô cùng an toàn thực phẩm. Cộng thêm có tráng một lớp cách nhiệt, chóng thấm đảm bảo chất lượng ở trạng thái tốt nhất khi sử dụng.

Sản phẩm giúp bảo vệ môi trường

Được làm từ giấy nên thời gian phân hủy rất nhanh, không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường, nhất là môi trường ao, hồ, sông suối, biển, không làm hại tới môi trường sống của động vật. Ngoài ra, ly giấy sau khi phân hủy trong đât, không tạo ra các phản ứng gây hại cho đất làm ảnh hưởng đến các loại cây trồng và nguồn nước ngầm. Có thể tái chế ly giấy với mục đích trang trí.

Đa năng của ly giấy

Màu sắc bắt mắt, dung tích đa dạng.

Đa dạng về dung tích, mẫu sản phẩm, màu sắc, logo, với đủ kích cỡ phù hợp cho các yêu cầu của khách hàng. Lợi ích là gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ dàng đem đi. Có đóng gói xếp chồng giảm được diện tích rất nhiều. Đây thuộc loại sạch, an toàn nhất trong các loại ly từ trước đến nay.

Quảng cáo thương hiệu qua ly giấy

Mẫu mã, logo, slogan mang thương hiệu của công ty.

Muốn làm nên thương hiệu thì không bao giờ bỏ qua được việc sở hữu chiếc ly giấy độc quyền. Ly giấy thu hút giới trẻ nhờ vào thiết kế đa dạng, lôi cuốn phù hợp với thời đại 4.0 – sống ảo. Nhờ đó, vô tình thương hiệu của bạn được quảng bá, giới thiệu khác nơi trên mạng xã hội. Giảm được một số chi phí cho phần PR sản phẩm.

In ly giấy giúp bạn rất nhiều trong kinh doanh

Với doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh, có thể chưa thật sự hiểu được các yêu cầu của khách hàng. Hãy lắng nghe các yêu cầu từ khách hàng và hoàn thành các chi phí, doanh thu tháng đầu. Do đó, khi bạn hãy chủ động đặt in với số lượng tối thiểu có thể. Nếu thật sự hữu ích với doanh nghiệp của bạn, và cần một chút thay đổi về ngoại hình của ly giấy kraft giá rẻ, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất chỉnh sửa. Để an tâm hơn bạn có thể in trước với số lượng để sử dụng thử.

Nếu bạn đặt in với số lượng lớn như hơn 9000 chiếc, bạn sẽ nhận được giá rẻ bất ngờ. Đồng thời, nếu đặt in với số lượng lớn đồng nghĩa với số lượng lô hàng của bạn sẽ rất lớn. Nhằm tiết kiệm thời gian vào giai đoạn nào thì nên sử dụng tối đa.

Ly giấy có nắp giá rẻ

Ngoài ra, sau một thời gian các cửa hàng nên thay đổi hinh dáng của ly, đề có sự mới mẻ, không quá nhàm chán. Nếu thay đổi các họa tiết, hoa văn, caption sẽ khiến khách hàng có cảm nhận vô cùng thú vị. Khách hàng sẽ sử dụng các mặt hàng sản phẩm nhiều hơn, để có thể sử dụng các loại ly giấy với hình dáng hot trend khác nhau. Góp phần gia tăng cảm nhận về độ hấp dẫn thức uống của doanh nghiệp thu hút khách hàng nhiều hơn, lợi nhuận cao hơn. Nên thay đổi mẫu mã theo các sự kiện lớn, các dịp lễ tết để thu hút theo các phong trào lớn trong năm.

Xem thêm in ly giấy

Một số lưu ý khi đặt in ly giấy bạn cần biết?

Sau đây là đôi ý về kinh nghiệm khi khách hàng có nhu cầu cần in ly giấy, tránh quá lãng phí chi phí và thời gian.

– Không vì giá rẻ so với thị trường mà mua các loại ly giấy giá rẻ không rõ nguồn gốc sản xuất, hàng fake, kém chất lượng về công dụng và thành phần. Những sảm phẩm trôi nổi, không chất lượng là các loại sản phẩm gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với sức khỏe người sử dụng.

– Gía của các ly giấy không giống nhau cho dù chúng có cùng size, dung tích. Vì vậy, bạn nên đặt trước một ít sử dụng, nếu phù hợp hãy đặt với số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

– Ly giấy kraft giá rẻ có 2 loại chính là nóng và lạnh, tùy vào mục đích, nhu cầu hãy lựa chọn cho phù hợp. Tránh tình trạng nhầm lẫn gây lãng phí chi phí thời gian của hai bên doanh nghiệp.

– Tìm hiểu rõ về cơ sở sản xuất, chọn cơ sở có kinh nghiệp lâu đời, cơ sở vật chất hiện đại. Quy trình sản xuất kép kín, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp.

Sử dụng ly giấy đúng quy cách

Ly giấy sử dụng theo 3 cách phổ biến: ly giấy chứa nước lạnh, ly giấy chứa nóng và loại chứa các viên kem. Tùy công dụng mà được sử dụng các nguyên liệu phù hợp cho chiếc ly.

Hãy yêu cầu nhà sản xuất chỉ sử dụng các loại mực in thực phẩm an toàn. Đảm bảo không sử dụng các loại mực công nghiệp (toluen, benzen) gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là nguyên nhân gây ra bệnh máu trắng ở người.

Một điều cần nhớ, thông thường người sử dụng hay tái sử dụng lại những chiếc cốc giấy còn nguyên, không thấm, không rách để sử dụng cho lần sau. Đây là loại ly chỉ sử dụng một lần, chỉ an toàn khi sử dụng một lần, nếu dùng nhiều lần giấy trông ly giấy giá rẻ sẽ len lỏi vào thức ăn, thức uống, tích tụ gây bệnh cho người sử dụng. Ngoài ra còn lây lan các bệnh truyền nhiễm khác.

Sử dụng ly giấy giá rẻ đúng cách là có chọn lọc, phân biệt được chất lượng và kém chất lượng; cơ sở nào là uy tín, có trách nhiệm. Nếu bạn vẫn còn một chút lo lắng về việc không phân biệt biệt đâu là cơ sở uy tín thật sự. Bạn có thể tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín, trách nhiệm để quan sát các quy trình sản xuất.

Phân biệt loại ly giấy

Ly giấy lạnh là một loại cốc giấy được phủ sáp ong hoặc nến giúp chống thấm nước. Ly giấy nóng sẽ được phủ một lớp nhựa nhiệt dẻo. Giúp giữ nhiệt tốt và giúp người sử dụng không quá nóng. Ly giấy chứa kem được phủ bởi hai lớp giấy. Ở giữa là lớp không khí, vì thế có tác dụng cách nhiệt vô cùng tốt. Cho nên khi sử dụng người dùng nên xác định mình đang cần sử dụng loại nào. Nếu phân biệt được từng loại cốc giấy giúp bạn dễ dàng sử dụng theo từng mục đích khác nhau và giảm chi phí phát sinh.

Tìm hiểu rõ thành phần của ly giấy

Để có những chiếc cốc giấy trở nên đẹp mắt, thu hút hơn với tất cả người dùng. Rất nhiều nhà sản xuất chạy theo lợi nhuận. Vô tư in lên những chiếc cốc giấy với các họa tiết, logo, hoa văn bằng các loại mực in chứa dung môi độc hại benzene hoặc toluen. Các loại chất này gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách sử dụng ly giấy an toàn

Một số người sau khi sử dụng xong, lấy cốc giấy đi rửa sạch thấy cốc giấy vẫn còn nguyên vẹn, không bị thấm, rách, mềm nên để dành để tiếp tục sử dụng. Việc dùng đi dùng lại cốc giấy quá nhiều lần. Làm cho bột giấy và các chất như keo, hóa chất, nhựa sẽ thôi ra. Hòa lẫn vào đồ ăn, đồ uống, đi vào cơ thể con người gây nguy hiểm. Đồng thời, nếu để quá lâu cốc giấy cũng dễ gây ra ẩm mốc, sản sinh các vi trùng, vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Bảng giá in ly giấy kraft giá rẻ của Nhất Thiên Ngân

Giá cốc giấy phụ thuộc vào dung tích kích cỡ, kiểu ly, dáng ly, chất lượng, cấu tạo dày hay mỏng, chịu đựng được nhiệt độ thấp hay cao…mà có mức giá phù hợp khác nhau. Ly giấy không có mức giá cụ thể hay cố định. Nhưng, bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng bảng giá cụ thể từng chi tiết, chính xác an toàn 100%. Nếu khách hàng còn thắc mắc hay có nhu cầu cần in ly giấy giá rẻ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với cơ sở Nhất Thiên Nga để được cung cấp thêm chi tiết!

Năm 2019 là một năm đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của ngành bao bì giấy, trong đó có in ly giấy. Lượng ly giấy được thống kê tiêu thụ trong nước và xuất khẩu đạt 12 triệu USD. Đó là một con số đáng nể khi mà năm 2018 ngành này chỉ có đạt 20 triệu USD.

Giá in ly giấy dao động từ 250 – 300đ/ cái.

Nhất Thiên Ngân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và có mức giá phù hợp.

Sức ảnh hưởng cốc giấy với F&B

Theo nghiên cứu, đồ nhựa gây hại rất lớn đến sức khỏe con người và môi trường. Nên việc giảm sử dụng sản phẩm từ nhựa là giảm các loại bệnh ở người, bảo vệ môi trường. Năm 2021, mục tiêu chính là hạn chế tối đa các sản phẩm từ nhựa, khuyến khích dùng sản phẩm từ giấy.

Ly giấy sẽ là sản phẩm không thể thiếu được trong lĩnh vực F&B. Hiện nay, vẫn chưa có sản phẩm có thể thay thế được về chi phí, tính tiện lợi của ly giấy. Thế mạnh của ly giấy giá rẻ là an toàn, chi phí thấp, tiện dụng với mọi người. Cốc giấy là sản phẩm dễ sản xuất, dễ in ấn. In trên các loại ly nhựa cần phải có các tem nhãn, các yêu cầu màu sắn gây cản trở trong quá trình sản xuất.

Quy trình dây chuyền sản xuất ly giấy

Quy trình dây chuyền sản xuất ly giấy của cơ sở chuyên nghiệp. Đầu tiên, bột giấy được làm mịn, cán thật mỏng, mảnh rồi đem ép lại với nhau với sức áp lực lớn giúp đảm bảo được độ kết dính. Giấy là nguyên liệu hút ẩm nhanh và cao, do đó phải được kết dính chúng thành nhiều lớp. Sau khi hoàn thành, sẽ lót thêm một lớp nhựa hoặc sáp để giúp ngăn chặn sự thấm nước từ trong ra ngoài ly giấy kraft giá rẻ.

Hiện nay, nhiều cơ sở dùng chất liệu PE để ép, giảm được thời gian sản xuất. Ngoài ra, hiệu quả của PE mang lại cho ly giấy càng công dụng hơn: chống thấm nước hiệu quả, ngăn cản không khí, giữ nhiệt tốt. PE là chất liệu an toàn gây hại cho sức khỏe.

Ở thành phố Hồ Chí Minh thì mua ly ở đâu?

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ly giấy, cốc giấy, tô giấy tại đây, nhưng bạn nên chọn doanh nghiệp chúng tôi. Tại cơ sở của chúng tôi với công nghệ cao ly trong quá trình sản xuất ly giấy, đội ngũ nhân sự lành nghề chúng tôi tự tin rằng mình đủ tiềm lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Cơ sở sản xuất chính gốc, với công suất hoạt động 24/24 không qua đội ngũ dịch vụ, chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá thành rẻ hơn so với các cơ sở khác.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại đăng trên trang chủ, facebook messenger, zalo, hoặc gọi điện trực tiếp để tư vấn. Chúng tôi tự hào là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Thời gian gần đây nổi lên nhất là sữa chua trân châu Hạ Long,họ đã sử dụng ly giấy kem 9oz và 12 oz. Nếu bạn có nhu cầu tương tự hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được các khách hàng lớn tin tưởng, và hợp tác lâu năm. hãy ủng hộ sản phẩm ly giấy giá rẻ do công ty chúng tôi cung cấp.

 • Là chủ sở hữu của những chiếc ly giấy giá rẻ tphcm có thiết kế vô cùng đẹp mắt, màu sắc ấn tượng, kiểu dáng thời thượng.
 • Được nhân viên tư vấn hỗ trợ thiết kế, in cốc theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
 • Tất cả sản phẩm cốc giấy đều làm từ tinh bột giấy 100%, đều được qua quá trình tiệt trùng an toàn kỹ lưỡng.
  Là đơn vị chuyên về kinh doanh quán ăn nhanh, cafe, cafe take away. Quý khách nên lưạ chọn các địa chỉ chuyên bán uy tín cốc giấy giá rẻ HCM. Nhằm tiết kiệm chi phí và dễ dàng phục vụ tốt cho khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trách nhiệm

Tập thể chúng tôi luôn nỗ lực làm hết mình và luôn trau dồi kiến, kỹ năng từng ngày. Đầu tiên, đem lại một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho quý khách hàng. Cuối cùng là sự cảm ơn tất cả quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo