Giới thiệu về Nhất Thiên Ân

Năm 2015, là công ty hoạt động trong lĩnh vực bao bì thực phẩm. Trước đó chúng tôi đã hoạt động trong ngành in ấn các bao bì cứng không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và xuất khẩu, sau khi phát triển ổn định, chúng tôi mạnh dạng đầu tư và tham gia vào ngành bao bì thực phẩm nội địa trong năm kể trên

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, Cty luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn. Với dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Đài Loan cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, đam mê với công việc đã góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc, đối với khách hàng và uy tín ngày càng cao.

Từ ngày thành lập, lãnh đạo của Công ty đã tích cực học hỏi phong cách, phương pháp quản lý của Nhật Bản như 5S, TPS và áp dụng vào công việc quản lý của doanh nghiệp. Cùng với sự đánh giá và hỗ trợ không ngừng từ khách hàng Nhật Bản, từ những chuyên gia đến từ các tổ chức Nhật Bản như JICA, JETRO, chúng tôi cam kết luôn cải thiện để tạo một môi trường sản xuất sạch đẹp, gọn gàng, an toàn cho nhân viên, mang lại năng suất và chất lượng trong hoạt động sản xuất.

Với 10 năm hình thành và phát triển, Cty chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực FnB như Tocotoco, The Alley, Trung Nguyên Legend, Lotte Cinema, Gotcha Trà Tiên Hưởng, Tenren Tea, The CoffeeHouse …, Với sự tín dụng của khách hàng và vốn kinh nghiệm tích lũy được trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bao bì giấy và nhựa”.

Triết lý kinh doanh

Với Nhất Thiên Ngân, chúng tôi luôn tâm niệm rằng tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công, thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích của xã hội, lợi ích của đối tác và lợi ích của công ty. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự phát triển bền vững, lâu dài đồng thời cung cấp những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và thân thiện với môi trường, con người.

Do vậy, cty luôn đề cao sự UÝ TÍN trong kinh doanh, có thể cty chưa thật sự chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi luôn cố gắng chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng khách hàng, hoặc có thể tài chính cty chưa thật sự cạnh tranh được với cty nước ngoài, nhưng chúng tôi chưa bao giờ đặt nặng vấn đề lợi nhuận từ khi lập nghiệp đến bây giờ; nhưng có 1 điều chúng tôi luôn tâm niệm đó là: 1 cty mà không có UY TÍN thì sẽ không bao giờ hoạt động được, và luôn tìm cách bảo vệ sự UY TÍN của cty mình.

Sứ Mệnh

Hiện tại Ban Lãnh Đạo cty chúng tôi mong ước có thể phủ sóng các sản phẩm thân thiện với môi trường để có thể thay thế được đồ nhựa xài 1 lần. Mặc dù cty chúng tôi vẫn sản xuất đồ nhựa, nhưng từ đầu năm 2019, chúng tôi đã thay dần sang loại nhựa thân thiện môi trường như nhựa PLA, nhựa bã mía hay đồ giấy nhằm thay thế đồ nhựa dần dần. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ chung tay bảo vệ môi trường bằng những sản phẩm có khả năng phân huỷ và không tác động đến môi trường.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi nhận định về những giá trị cốt lõi trong hiện tại, cũng là những yếu tố mà chúng tối hướng tới trong tương lai như sau.

– Nhân tâm: là thước đo giá trị: Luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác và cho xã hội. Tận tụy, trung thực và có trách nhiệm với công việc;

 Trí lực: là phương pháp để tạo ra giá trị: Xây dựng và phát triển công ty dựa trên trí tuệ tập thể. Không ngừng học hỏi và cải tiến để làm tốt hơn những gì đang có;

– Tín nhiệm: là nền tảng vững bền của giá trị: Luôn thực hiện những gì đã cam kết;

– Tinh gọn (be lean): để gia tăng giá trị: Chuẩn hóa mọi hoạt động, loại bỏ tất cả những cản trở, lãng phí. Tập trung vào những điều cơ bản và cốt lõi nhất;

– Trực quan (be seen): để đo lường và phản ánh giá trị: Trực quan hóa các quá trình, tiêu chuẩn và thành tích để dễ dàng nhận thấy các trục trặc. Hệ thống thông tin đầy đủ, sẵn có giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn tự hào đi đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm mới mẻ và các sản phẩm xu hướng trong thị trường.